Plugin tạo Landing Page WordPress đơn giản và miễn phí 2021

|

WordPress là công cụ tạo Blog miễn phí và có nhiều tính năng hữu ích và tất nhiên cũng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tạo Landing Page trên WordPress. Landing Page wordpress giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc thu thập thông tin. Bài viết dưới đây Themenest sẽ hướng dẫn tạo Landing Page WordPress hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

Top các Plugin tạo Landing Page WordPress đơn giản và miễn phí 2021
Top các Plugin tạo Landing Page WordPress đơn giản và miễn phí 2021

Top 5 Plugin tạo Landing Page WordPress miễn phí

Top 10 Plugin Hỗ Trợ Landing Page WordPress Miễn Phí Và Có Phí
Top 10 Plugin tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Và Có Phí

Dưới đây là tổng hợp Plugin Landing Page WordPress mà ThemeNest muốn giới thiệu tới các bạn, Cùng ThemeNest tìm hiểu những Plugin sau đây nhé!

Landing Page Builder – Lead Page – Optin Page – Squeeze Page – WordPress Landing Pages

Trình tạo WordPress Landing Page của plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng trang, bố cục đáp ứng được mọi thiết bị. Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page này cũng cho phép bạn kéo và thả hình ảnh đơn giản, thực hiện được những thay đổi giao diện thân thiện và dễ nhìn.

Với Plugin này thì bạn cũng có thể di chuyển, sắp xếp lại các hàng hoặc các tiện ích xung quang bằng hành động kéo thả. Bên cạnh đó, Plugin còn có tính năng chỉnh sửa trực tiếp với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa những mẫu Landing Page WordPress hiện có một cách dễ dàng và theo mong muốn.

Link tải: https://wordpress.org/plugins/page-builder-add/

Landing Page Builder
Landing Page Builder

WordPress Page Builder – Beaver Builder

Beaver Builder là một Plugin WordPress hỗ trợ tạo Landing Page có các tính năng nhằm tạo dựng được trang đích linh hoạt. Plugin này cũng cho phép bạn được kiểm soát tốt những trang Landing Page của mình, tạo được những trang mà bạn không cần hiểu rõ code, HTML. Với Plugin này thì bạn có thể xây dựng được những Landing Page WordPress đẹp, chuyên nghiệp trở nên vô cùng đơn giản hơn.

Những tính năng của Plugin Beaver Builder:

 • Những module có nội dung: HTML, ảnh, trình soạn thảo văn bản, âm thanh, video và thanh bên.
 • Full layout cột và chiều rộng.
 • Dung lượng nhẹ và giao diện thân thiện cho hiệu suất hoạt động của page tối đa.
 • Chèn hình ảnh, video, thay màu sắc dễ dàng.
 • Thân thiện với thiết bị di động.
 • Có thể tạo thêm những lớp CSS và ID của riêng bạn.
 • Sử dụng WordPress Widgets và Shortcodes đơn giản nhanh chóng, thay cho những khối code dài dòng khó hiểu.
 • Chèn nội dung của trang khác hoặc bài đăng và những loại bài tùy chỉnh.
 • Cộng đồng hỗ trợ thân thiện.

Link tải: https://wordpress.org/plugins/beaver-builder-lite-version/

Wordpress Page Builder - Beaver Builder Plugin
WordPress Page Builder – Beaver Builder Plugin

Elementor Website Builder

Đây là một trong những Plugin hỗ trợ tạo Landing Page WordPress miễn phí sử dụng. Tính đến nay, plugin này đã có hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động và hơn 3000 đánh giá năm sao trên WordPress. Elementor Website Builder đươc những chuyên gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng, nhất là những ai đang muốn thiết kế những trang Landing Page hoàn hảo từng pixel mà không hiểu rõ về code. Với Plugin này, bạn có thể xây dựng những trang Landing Page đẹp trên WordPress miễn phí.

Elementor Website Builder tích hợp được nhiều tiện ích giúp bạn có thể nhanh chóng xây dựng được bất kỳ phần nào ở trên landing pagge của mình. Plugin đầy đủ những tiện ích, có thể tạo và thêm những thành phần như:

 • Hình ảnh.
 • Văn bản.
 • Thanh trượt.
 • Biểu tượng.
 • Lời chứng thực.
 • Phương tiện truyền thông xã hội.
 • Đánh giá của khách hàng.

Link tải: https://vi.wordpress.org/plugins/elementor/

Plugin Elementor Website Builder
Plugin Elementor Website Builder

Free Landing Page Templates – Landing Page Builder – Plugin hỗ trợ tạo Landing Page WordPress miễn phí

Với những Template miễn phí thì trang Landing Page của bạn cũng thu hút, sôi động và hoạt động được tốt hơn. Bạn cũng có thể chuyển đổi những Template để kiểm tra xem mẫu nào được chuyển đổi tốt hơn để lưa chọn mà không cần có kiến thức về kỹ thuật.

Những mẫu đăng ký được xây dựng ở trong Mailchimp cũng cho phép bạn tăng số người đăng ký mà không cần đến sự hỗ trợ kỹ thuật nào. Khi bạn sử dụng đến plugin Free Landing Page Templates mà không cần biết code hay kỹ thuật phức tạp nào khác. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng hộp MetaSEO được tích hợp để tối ưu hóa được những tiêu đề bài viết, từ khóa và mô tả Meta để tăng đực thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Link tải: https://vi.wordpress.org/plugins/ultimate-landing-page/

Plugin Free Landing Page Templates
Plugin Free Landing Page Templates

Top 5 Plugin hỗ trợ tạo Landing Page WordPress có phí

Sở hữu đầy đủ những tính năng cao cấp nhất, những Plugin hỗ trợ Landing Page WordPress có phí chắc chắn sẽ đáp ứng được gần như nhu cầu sử dụng của bạn. Những Plugin có phí sau đây, cùng ThemeNest tìm hiểu những Plugin này nhé!

Plugin kéo thả giao diện cho WordPress Elementor– Landing Page Builder

Elementor là một trong những plugin hỗ trợ Landing Page nổi tiếng với phiên bản miễn phí. Những tính năng nổi bật của Plugin này đó là:

 • Có thể sử dụng bất cứ các Theme và Plugin nào. Đặc biệt không làm chậm đi Website của bạn.
 • Elementor đi kèm hơn một trăm mẫu thiết kế có sẵn để giúp bạn bắt đầu được tạo với Landing Page dễ dàng.
 • Phiên bản Pro tích hợp được những tính năng như là pop-up, biểu mẫu, đếm ngược và kêu hành động (call to action – CTA)…
 • Là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp cho những nhà quản lý, tiếp thị tạo được Landing Page nhanh chóng và dễ dàng mà không cần có kiến thức về code.

Giá cả:

 • Cá nhân: 49 USD/năm cho mỗi Website.
 • Gói Plus: 99 USD/năm cho 3 Website.
 • Gói Expert: 199 USD/năm cho 1000 Website.

Link tải: https://elementor.com/pro/

Plugin Elementor
Plugin Elementor

InkPage – Landing Page WordPress Plugin

InkPage là một trong những Plugin được nhiều người biết đến vì có những tính năng rất nổi bật. Với những doanh nghiệp bán hàng online thì Plugin này là một giải pháp tốt nhất vì tích hợp những mẫu mà giúp nắm bắt được những khách hàng tiềm năng.

Những tính năng đặc trưng:

 • Người dùng có thể dễ dàng thiết kế trang Landing Page cho WordPress đơn giản, hấp dẫn hơn nhằm thu nhiều khách truy cập. Bằng cách đó là nhúng những mã nguồn trả lời tự động, tạo ra những tin nhắn theo đúng mẫu lựa chọn của mình dễ dàng hơn.
 • Bạn cũng có thể đặt biểu tượng và tiêu đề cho những mục theo đúng yêu cầu. Hay cũng có thể sửa đổi những nội dung của biểu mẫu, như là văn bản, nút đăng ký, tiêu đề và những tiêu đề phụ.

Giá cả: Có một gói duy nhất với khoản thanh toán một lần là $97, sử dụng trọn đời và không tính phí định kỳ. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập sản phẩm ngay lập tức, có sự hỗ trợ trọn đời và tài liệu về Plugin.

Link tải: https://www.inkthemes.com/market/landing-page-wordpress-plugin/

Plugin Inkpage
Plugin Inkpage

Ultimate Landing Page Builder Plugin

Plugin này tạo trang Landing Page đẹp cho WordPress mà không cần có kiến thức về code. Với những template đẹp mắt, bạn cũng có thể tạo được những trang Landing Page thu hút được nhữn người dùng. Ultimate Landing Page Builder Plugin có sự nổi bật bởi có hơn 30 Templates được thiết kế sẵn hay sở hữu những giao diện có sự tương thích, đáp ứng tốt với tất cả những thiết bị di động và máy tính để bàn.

Giá: 29$. Plugin này cho phép quản lý một Website, một năm hỗ trợ và cập nhật. Đi kèm đó là chế độ bảo hành và hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu có vấn đề.

Link tải: https://pluginops.com/ultimate-landing-page/

Ultimate Landing Page Builder Plugin
Ultimate Landing Page Builder Plugin

Wishpond – Landing Page Builder for WordPress

Wishpond cung cấp giao diện hiện đại và mạnh mẽ, tương thích những thiết bị di động. Tạo ra trang Landing Page WordPress cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Hay bạn cũng có thể sử dụng những Template được thiết kế sẵn mà không cần biết gì về code hay phải hiểu về kiến thức về lập trình.

Bên cạnh đó thì tại những trang Landing Page thì cũng được trang bị thêm nhiều tính năng tự động hóa tiếp thị được như là:

 • Built-in pop.
 • Thanh opt-in.
 • Mobile-responsive.
 • A/B Testing.
 • Phân tích thời gian thực.

Link tải: https://www.wishpond.com/v2/integrations/

Plugin Wishpond Landing Page Builder
Plugin Wishpond: Landing Page Builder

Inbound Now: WordPress Plugins

Inbound Now là một trong các bộ tiếp thị toàn diện giúp tạo ra các trang Landing Page trên WordPress, kêu gọi hành động, theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý khách hàng. Khi mà bạn sử dụng những Plugin này thì bạn cũng có thể chuyển đổi những khách hàng truy cập .

Link tải: https://www.inboundnow.com/

Inbound Now: WordPress Plugins
Inbound Now: WordPress Plugins

Hướng dẫn tạo Landing Page bằng WordPress chuyên nghiệp

Hướng Dẫn Tạo Landing Page Bằng WordPress Chuyên Nghiệp
Hướng Dẫn Tạo Landing Page Bằng WordPress Chuyên Nghiệp

WordPress có kho tàng Plugin rộng lớn, với rất nhiều cách tạo Landing Page WordPress và nhiều công cụ giúp tạo Landing Page với WordPress nhanh chóng, tùy biến.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và sử dụng một plugin hỗ trợ tạo các trang Landing Page WordPress nhanh và đẹp – Elementor.

 1. Tìm, cài đặt và kích hoạt plugin: “Plugin Elementor“.
Plugin Elementor - Landing page WordPress Plugin
Plugin Elementor – Landing page WordPress Plugin
 1. Để tạo Landing Page WordPress bằng plugin Elementor thì bạn vào trình tạo Trang của nhà quản trị hoặc trực tiếp chọn “Tạo trang đầu tiên của bạn
Trang Của Nhà Quản Trị
Trang Của Nhà Quản Trị
 1. Trình tạo Landing Page bằng wordpress được mở ra, ta sẽ tiến hành tạo nhanh 1 Landing Page bán sản phẩm
Tạo Nhanh 1 Landing Page Bán Sản Phẩm
Tạo Nhanh 1 Landing Page Bán Sản Phẩm

Chỉnh sửa tên sản phẩm

 1. Chọn hình bánh răng ở góc trái dưới cùng
Chỉnh Sửa Tên Sản Phẩm
Chỉnh Sửa Tên Sản Phẩm
 1. Tiến hành chỉnh sửa như sau:
 • Tiêu đề: Đặt tên tiêu đề cho trang chủ.
 • Tải ảnh đại diện.
 • Bố trí trang.
Chỉnh Sửa Trang Chủ
Chỉnh Sửa Trang Chủ

Tiêu đề và địa chỉ trang Landing page WordPress

 1. Bạn mở tab SEO → nhấn  “Edit Snippet” (Chỉnh sửa đoạn mã).
Chỉnh Sửa Tiêu đề Và địa Chỉ Trang
Chỉnh Sửa Tiêu đề Và địa Chỉ Trang
 1. Bạn truy cập vào đây để chỉnh sửa nhanh những thông tin:
 • Titile: Tên tiêu đề.
 • Permalink: Đường dẫn.
 • Description: Đoạn mô tả.
Chỉnh Sửa Nhanh Những Thông Tin
Chỉnh Sửa Nhanh Những Thông Tin

Thiết kế trang Landing Page đơn giản bằng các widget

 1. Chọn dấu “+” để thêm mới một section (một khoảng nội dung trên trang)
Thiết Kế Trang Landing Page
Thiết Kế Trang Landing Page
 1. Chọn cấu trúc thiết kế tùy thích
Cấu Trúc Thiết Kế
Cấu Trúc Thiết Kế
 1. Kéo thả Widget vào ô trống,ví dị như hình ảnh minh họa ở dưới muốn chèn thêm thẻ Heading nên chúng tôi đã là kéo “Heading” sang bên trái.
Kéo Thả Widget
Kéo Thả Widget
 1. Thêm nút “Thêm vào giỏ hàng

Bằng cách nhấn vào “Sửa nút” rồi biểu tượng của phần “Văn bản” chọn “Thêm vào giỏ hàng“.

Thêm Giỏ Hàng
Thêm Giỏ Hàng
 1. Thêm thông tin về mặt hàng và thiết kế bố cục tùy thích.
Thông Tin Về Mặt Hàng
Thông Tin Về Mặt Hàng

Các Widget hỗ trợ tạo WordPress Landing Page bản Pro

Nếu bạn muốn thiết kế sinh động hơn cho trang Landing Page thì nên nâng cấp lên bản Pro để dùng thêm nhiều tính năng đa dạng hơn:

Các Widget Bản Pro
Các Widget Bản Pro

Ngoài ra còn đa dạng các thành phần khác như là:

 • Cơ bản.
 • Pro.
 • Chung.
 • Site.
 • WooCommerce.
 • WordPress.
Những Thành Phần Khác
Những Thành Phần Khác

Các Widget dành cho Landing page WordPress như:

 • Nav Menu: Menu điều hướng.
 • Table of Content: Mục lục.
 • Search Form: Biểu mẫu tìm kiếm.
 • Author Box.
 • Post Comments: Đăng bình luận.
 • Post Navigation: Bài chuyển hướng.
 • Post Info: Đăng thông tin.
 • Sitemap: Biểu đồ.
 • Breadcrumbs.
 • Menu Cart: Menu Giỏ hàng.
 • Site Logo: Logo trang website.
 • Site Title: Tiêu đề trang web.
 • Page Title: Tiêu đề trang.
 • Post Title: Tiêu đề bài đăng.
 • Post Excerpt: Đoạn trích dẫn.
 • Featured Image: Hình ảnh nổi bật.
Các Widget Dành Cho Site
Các Widget Dành Cho Site

Liên kết với Woocommerce để hỗ trợ thêm nhiều chức năng cho Landing page WordPress, như:

 • Achive products: Lưu trữ sản phẩm
 • Achive Description:  Lưu trữ Mô tả
 • Products: Sản phẩm.
 • WooCommerce Breadcrumbs.
 • Custom Add To Cart: Tùy chỉnh thêm vào giỏ hàng.
 • WooCommerce Pages: Trang WooCommerce.
 • Product Categories: Danh mục sản phẩm.
 • Menu Cart: Menu Giỏ hàng.
 • Product Title: Tiêu đề sản phẩm.
 • Product Image:Hình ảnh sản phẩm.
 • Product Price: Giá sản phẩm.
 • Add To Cart: Thêm vào giỏ hàng.
 • Product Rating: Đánh giá sản phẩm.
 • Product Stock: Kho sản phẩm.
 • Product Meta: Mô tả sản phẩm.
 • Short Description: Mô tả ngắn.
 • Product Data Tags: Thẻ dữ liệu sản phẩm.
 • Additional Infomation: Thông tin chi tiết.
 • Product Related: Sản phẩm liên quan.
 • Upsells: Bán thêm.
Liên Kết Với Woocommerce
Liên Kết Với Woocommerce

Liên kết chức năng của WordPress làm sinh động thêm cho Landing page, có thể thêm các thành phần như:

 • MailPoet 3 Form.
 • Trang.
 • Lịch.
 • Lưu trữ.
 • Ảnh, Audio, Video.
 • Galley ảnh.
 • Meta.
 • Tìm kiếm.
 • Văn bản.
 • Chuyên mục.
 • Bài viết mới.
 • Phản hồi gần đây.
 • Dòng thông tin – RSS.
 • Thẻ.
 • Menu.
 • HTML tùy chỉnh.
 • TOC+.
 • Giỏ hàng.
 • Bộ lọc sản phẩm đang kích hoạt.
 • Lọc sản phẩm bởi thuộc tính.
 • Lọc sản phẩm bởi Giá.
 • Các danh mục sản phẩm.
Liên Kết WordPress
Liên Kết WordPress

Kết quả trang Landing Page WordPress của chúng ta chỉnh sửa như sau:

Giao Diện Hiển Thị Thành Công Khi Tạo Landing Page WordPress
Giao Diện Hiển Thị Thành Công Khi Tạo Landing Page WordPress

Landing Page WordPress đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút được sự tương tác đối với khách hàng tiềm năng. Trên đây là những kiến thức tạo Landing Page bằng WordPress, nếu như bạn cũng đang muốn xây dựng blog hay website thì bạn cũng có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 0902 170 180
 • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

Có tất cả 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 170 180