TOP 65 theme bán hàng WordPress miễn phí tốt nhất 2021

|

Mô hình kinh doanh Online ngày càng phát triển mạnh mẽ vì thế nhu cầu xây dựng Store Online để quảng bá sản phẩm tăng cao. Với Theme wordpress bán hàng, bạn dễ dàng tạo Website bán hàng đầy đủ những chức năng của một Website thương mại điện tử. Bài viết sau đây ThemeNest sẽ giới thiệu 65 theme bán hàng wordpress miễn phí tốt nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Top 10 Theme Bán Hàng WordPress Free
Top 10 Theme Bán Hàng WordPress Free

Top 65 theme bán hàng WordPress miễn phí tốt nhất 2021

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Tốt Nhất 2021
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Tốt Nhất 2021

AyoShop Theme

Theme này đáp ứng bán mọi sản phẩm, không có sự giới hạn vì giao diện khá cơ bản và phổ thông. Theme AyoShop kết hợp plugin Woocommerce giúp hành trình mua hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giao diện này phù hợp với những cửa hàng như: quần áo, thực phẩm, đồ trang sức hay những thiết bị công nghệ không định hình.

Link tải: https://themeforest.net/category/wordpress/ecommerce

Ayoshop Theme
Ayoshop Theme

Bearded

Bearded là một chủ đề cho WooCommerce miễn phí đơn giản và chuyên nghiệp. Sử dụng Theme này bạn có thể bố trí sản phẩm hợp lý, đi kèm với hiệu ứng hover rất đẹp, thiết kế hiện đại. Theme phù hợp với lĩnh vực thời trang như bán quần áo và thương mại điện tử.

Link tải: https://themeforest.net/item/beard

Theme Bearded
Theme Bearded

Best Commerce

Best Commerce là chủ đề WordPress thương mại điện tử miễn phí tốt nhất. Theme có nhiều tính năng cho phép người dùng tạo những cửa hàng trực tuyến đơn giản. Được xây dựng trên nền tảng WooCommer, Best Commerce cung cấp giải pháp cho những nhà cung cấp lớn và nhỏ để hàng  bán trực tuyến.

Link tải: https://beautifulthemes.com/themes/best-commerce/

Theme WordPress Bán Hàng Free Best Commerce
Theme WordPress Bán Hàng Free Best Commerce

Dazzling Theme

Dazzling chính là một trong những Theme hỗ trợ đặc biệt trong việc tạo lập những Website từ Blog, Website của doanh nghiệp cho đến thương mại điện tử. Nền tảng Bootstrap Framework 3 giúp tối ưu hóa giao diện của Theme cho bất cứ màn hình hiển thị nào.

Link tải: https://wordpress.org/themes/dazzling/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Dazzling
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Dazzling

Ecommerce Gem

Đây chính là một trong những theme bán hàng đa dạng và hoạt động trong lĩnh vực WooCommerce. Thực tế thì theme tạo ra nhằm để tích hợp với WooCommerce và bạn cũng không gặp bất cứ vấn đề nào khi thiết kế cửa hàng kinh doanh. Chỉ cần bạn cài đặt plugin và theme Ecommerce Gem thì sẽ có một cửa hàng đầy đủ với thanh toán và giỏ hàng.

Theme Ecommerce Gem cũng có bản miễn phí nhưng muốn có nhiều tính năng hơn thì cũng có thể sử dụng bản Premium.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/ecommerce-gem/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Gem
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Gem

eCommerce Market

eCommerce Market là theme bán hàng tích hợp được nhiều tính năng người bán hàng cần đến nhất. Chính vì sự tiện dụng này mà Theme này cũng được nhiều người sử dụng.

Link tải: https://wordpress.org/themes/ecommerce-market/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Market
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Market

Ecommerce Solution

Phần trưng bày sản phẩm là một trong những phần trung tâm của cửa hàng online. Ecommerce Solution là một giải pháp của WooCommerce cung cấp cho bạn được nhiều công cụ và yếu tố để thiết kế cửa hàng.

Với nhiều lựa chọn có sẵn thông qua Customizer, theme WordPress bán hàng này đặt mọi thứ bạn cần để xây dựng doanh nghiệp ngay trong tầm tay của bạn.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/ecommerce-solution/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Solution
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Ecommerce Solution

EightStore Lite

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Eightstore Lite sẽ cho bạn nhận thấy được một số tính năng giao diện cho người dùng thú vị mà không phải theme nào cũng có. Trước hết có thể kể kể đến là một giao diện trực quan, tiêu đề lớn, hình ảnh nhỏ và liên kết. Bạn cũng có thể liên kết được những trang của mình và phân loại cửa hàng eCommerce của bạn được điều hướng tốt hơn.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/eightstore-lite/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Eightstore Lite
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Eightstore Lite

Fagri

Fagri là một chủ đề theme WordPress bán hàng miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp, sản phẩm ngách và Landing Page. Giao diện này thiết kế đầy đủ chức năng và biểu mẫu liên hệ, trợ giúp WooCommerce.

Link tải: https://wpdownloadfree.com/fagri-download-free-wordpress-theme

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Fagri
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Fagri

Flash

Tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ WooCommerce. Flash cung cấp đầy đủ các tính năng cực xịn. Có nhiều bản demo tạo sẵn, bạn có thể cài đặt ngay trên Website của mình.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/flash/

Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Flash
Theme Bán Hàng WordPress Miễn Phí Flash

Ghumti

Với Theme này thì bạn cũng có thể thiết kế được tùy chỉnh cho thiết kế trang web của mình bằng cách chỉ cần kéo thả các tiện ích vào đúng vị trí mong muốn. Bạn có thể đặt quảng cáo, thông báo giảm giá, danh mục, sản phẩm mới,…vào các Widget vì toàn bộ trang chủ đã được Widget hóa.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/ghumti/

Giao Diện Ghumti
Giao Diện Ghumti

Hestia

Đây là một trong những theme wordpress miễn phí dành cho bán hàng có thiết kế đẹp mang phong cách tối giản hiện đại, tương thích với công cụ xây dựng trang WooCommerce. Đặc điểm của theme Hestia này là thân thiện với SEO và chỉnh sửa tùy biến, tích hợp SendinBlue (đối với biểu mẫu bản tin).

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/hestia/

Giao Diện Hestia
Giao Diện Hestia

Hypermarket

Theme wordpress bán hàng miễn phí này tương thích với WooCommerce và responsive trên mọi thiết bị. Đồng thời thì Hypermarket cũng sẵn sàng Retina vì thế mà bạn cũng đừng ngần ngại lên những hình ảnh có chất lượng cao.

Link tải: https://wordpress.org/themes/hypermarket/

Giao Diện Theme Hypermarket
Giao Diện Theme Hypermarket

iTek Theme

Cũng lại một theme mà có giao diện đẹp mà lại có kiểu hiển thị cũng rất hiện đại. Những khối Text được bài trí rất mượt mà được tối ưu hóa cho mọi thiế bị. iTek cũng rất phù hợp để tạo nên các Website tổ chức, doanh nghiệp và cả bán hàng online nhờ plugin Woocommerce.

Link tải: https://wordpress.org/themes/itek/

Giao Diện Itek Theme
Giao Diện Itek Theme

Leto

Leto là một trong những theme wordpress bán hàng miễn phí tương thích với WooCommerce. Cho phép bạn hiển thị hình ảnh tiêu đề lớn. Bạn thậm chí có tùy chọn để hiển thị Video giải thích về sản phẩm hoặc công ty của bạn. Khi bạn đi vào các tùy chọn theme, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy có nhiều công cụ tùy chỉnh có sẵn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ, Font chữ,…

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/leto/

Giao Diện Theme Leto
Giao Diện Theme Leto

Market Theme

Market Theme có giao diện tương đối lạ với 1 silder nhỏ ở trên đầu còn sản phẩm thiết kế layout dạng grid với ảnh khung vuông rất hiện đại. Đây là theme rất phù hợp cho những bạn thích sáng tạo, phá cách.

Link tải: https://themeforest.net/item/market-premium-responsive-magento-2-19-store-theme/8945695

Giao Diện Market Theme
Giao Diện Market Theme

Mobile Shop

Mobile Shop là chủ đề WordPress WooCommerce đa năng mạnh mẽ. Theme thân thiện với các thiết bị di động và sử dụng khung Bootstrap. Mobile Shop phù hợp với những lĩnh vực như: du lịch, nghệ thuật, nhà hàng, y tế, blog…

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/mobile-shop/

Giao Diện Theme Mobile Shop
Giao Diện Theme Mobile Shop

Neve

Theme Neve chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn mà muốn một theme wordpress bán hàng miễn phí, dễ tùy chỉnh và tải nhanh.

Về khả năng tùy chỉnh, theme Neve cung cấp nhiều cách để kết hợp thương hiệu của bạn. Từ tùy chỉnh màu sắc đến thay đổi Font chữ và tải lên logo của mình. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra một thiết kế độc đáo.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/neve/

Giao Diện Theme Neve
Giao Diện Theme Neve

Nora

Phù hợp với chủ đề cửa hàng tối giản, chất lượng cao để của hàng kinh doanh của bạn nổi bật hơn.

Đặc trưng nổi bật của Theme Nora:

 • Hỗ trợ WooCommerce.
 • Thiết kế gọn gàng và tối giản.
 • Dễ dàng cài đặt.
 • Cập nhật miễn phí.
 • Thân thiện với thiết bị.

Link tải: https://themeforest.net/item/nora-minimal-portfolio-shop-theme/20599424

Giao Diện Theme Nora
Giao Diện Theme Nora

Nozama Lite

Nozama Lite là chủ đề WooCommerce đẹp, sạch sẽ và hiện đại. Phù hợp cho những lĩnh vực như: quần áo, giày dép, đồ nội thất, đồ gia dụng, cửa hàng làm đẹp. Theme có sự hỗ trợ WooCommerce và thường xuyên được cập nhật để đảm đảm được khả năng tương thích liên tục.

Link tải: https://wordpress.org/themes/nozama-lite/

Giao Diện Theme Nozama Lite
Giao Diện Theme Nozama Lite

Optimizer

Theme có hỗ trợ Slide cực kỳ mượt mà cho Landing Page. Optimizer được thiết kế tối ưu hóa thân thiện với SEO. Theme phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Freelancer, đại lý xây dựng…

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/optimizer/

Theme WordPress Optimizer
Theme WordPress Optimizer

Orchid Store

Theme này cũng dễ tùy chỉnh, thay đổi được màu sắc, font chữ và tải lên được logo của riêng. Theme WordPress bán hàng miễn phí thận thiện với SEO. Hơn hết, toàn bộ trang chủ được mở rộng nên tất cả những gì mà bạn làm là kéo thả nội dung mong muốn vào đúng vị trí.

Theme Orchid Store responsive nên khách truy cập của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi mà hoàn tất giao dịch mua ngay trên điện thoại di động.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/orchid-store/

Giao Diện Theme Orchid Store
Giao Diện Theme Orchid Store

oStore

oStore là chủ đề WordPress WooCommerce sạch, đẹp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Theme này có nhiều tính năng cao cấp và có một số tiện ích tùy chỉnh làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tương thích được với những plugin WooCommerce và YITH WooCommerce Wishlist, Quickview và Compare. Đây chính là một giao diện cho của hàng trực tuyến mà thu hút khách hàng hơn.

Link tải: https://wordpress.org/themes/ostore/

Giao Diện Theme Ostore
Giao Diện Theme Ostore

Proteo

Đây là một trong những Theme bán hàng được nhiều người dùng lựa chọn. Proteo dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh được mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Link tải: https://proteo.yithemes.com/

Giao Diện Theme Remy
Giao Diện Theme Remy

Rich Store Lite

Theme wordpress bán hàng Rich Store Lite chuyên nghiệp, hiện đại. Nhằm tạo một Website thương mại điện tử thu hút được nhiều khách hàng. Theme Rich Store Lite được thiết kế đặc biệt dành cho những người bán hàng, cửa hàng sách, đa phương tiện và đại lý kỹ thuật số và những doanh nghiệp khác cần những chủ đề tương thích WooCommerce cho website kinh doanh trực tuyến của họ.

Link tải: https://wordpress.org/themes/rich-store-lite/

Giao Diện Theme Rich Store Lite
Giao Diện Theme Rich Store Lite

SalesZone

Đây chính là một theme thương mại điện từ mà đầy đủ những tính năng, xây dựng đặc biệt cho những cửa hàng WooCommerce.

Theme cũng cung cấp những cài đặt tối ưu cho tất cả tính năng chính của WooCommerce và WordPress. Lợi thế lớn của SalesZone là sự tích hợp liền mạch với tất cả những plugin Premmerce nhanh chóng và mượt mà.

Link tải: https://premmerce.com/saleszone-woocommerce-theme/

Giao Diện Theme Saleszone
Giao Diện Theme Saleszone

Santa Cruz

Santa Cruz là một chủ đề WooCommerce cao cấp mạnh mẽ dành cho WordPress. Bố cục đơn giản, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh online.

Link tải: https://proteo.yithemes.com/

Giao Diện Theme Santa Cruz
Giao Diện Theme Santa Cruz

Shop Elite

Đây là một theme wordpress thương mại điện tử hiện đại và chuyên nghiệp. Có hỗ trợ WooCommerce cùng với các tiện ích và cài đặt riêng để tăng cường các tính năng của WooCommerce. Với giao diện gọn gàng và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào với Shop Elite.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/shop-elite/

Giao Diện Shop Elite
Giao Diện Shop Elite

Shop Isle

Shop Isle là một trong những Theme WordPress bán hàng miễn phí hoàn hảo được thiết kế cho Woocommerce dựa vào Bootstrap. Shop Isle có thể sử dụng thiết kế Landing page. Giao diện có hình ảnh toàn màn hình và hiệu ứng. Bên cạnh đó còn có hỗ trợ plugins WPML, Photo Gallery Grid, Contact Form 7, Meta Slider, SiteOrigin.

Link tải: https://beautifulthemes.com/themes/shop-isle/

Giao Diện Shop Isle
Giao Diện Shop Isle

Shopera

Shopera là chủ đề WooCommerce miễn phí, sạch sẽ, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu và tùy chỉnh cao. Theme phù hợp tất cả cửa hàng kinh doanh online.

Link tải: https://wordpress.org/themes/shopera/

Giao Diện Shopera
Giao Diện Shopera

Shopical

Shopical là một theme bán hàng wordpress miễn phí đa năng, linh hoạt, tiên tiến, tích hợp mạnh mẽ với plugin Thương mại điện tử phổ biến. Shopical đáp ứng đầy đủ yêu cầu với thiết kế thanh lịch, chức năng mở rộng.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/shopical/

Giao Diện Theme Shopical
Giao Diện Theme Shopical

Shopkeeper

Theme Shopkeeper có tính thẩm mỹ cao và nhanh chóng bắt kịp được xu hướng. Bên cạnh đó, giao diện cũng tích hợp những chức năng Visual Composer để người dùng có thể thiết kế theo nhu cầu. Shopkeeper cho phép người dùng tùy chỉnh ngay trong Customizer vì thế bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất đơn giản.

Link tải: https://themeforest.net/item/shopkeeper-ecommerce-wp-theme-for-woocommerce/9553045

Giao Diện Theme Shopkeeper
Giao Diện Theme Shopkeeper

Shopping Cart

Đây chính là một theme shop wordpress free đẹp, giúp xây dựng Website bán hàng tuyệt vời. Theme bao gồm những thành phần dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh được mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Tích hợp những Menu điều hướng và Menu Social, logo. Ngoài ra thì Shopping Cart cũng sẽ hỗ trợ những Plugin như: Contact Form 7, Breadcrumb NavXT, Jetpack của WordPress.com,… Nó bao gồm liên hệ với chúng tôi, mẫu thu viện, mẫu mua sắm, thanh bên và vật dụng.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/shoppingcart/

Shopping Cart
Shopping Cart

Shopstore

Shopstore là một trong những chủ đề WordPress WooCommerce đa năng có kiểu dáng đẹp. Shopstore giúp Website của bạn đẹp hơn trên mọi thiết bị. Thiết kế cũng cực kỳ hấp dẫn và có những tùy chọn hiển thị sản phẩm ấn tượng.

Theme phù hợp cho những ngành như: thương mại điện tử, thời trang, thể thao, công nghệ, thời trang, nội thất, kỹ thuật số,…

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/shopstore/

Theme WordPress Shopstore
Theme WordPress Shopstore

Shoptimizer

Theme bán hàng Shoptimizer được đánh giá là chuyển đổi cao nhất cho WordPress với tốc độ Load trang nhanh chóng và tối ưu sản phẩm. Đặc biệt nổi bật của theme này là tạo ra website với các tính năng tích hợp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi đơn hàng thành công.

Link tải: https://www.commercegurus.com/product/shoptimizer/

Giao Diện Shoptimizer
Giao Diện Shoptimizer

Socute Shope

Đây có lẽ là một theme mà ThemeNest thấy giống một theme trả phí hơn là một theme miễn phí bởi vì tính năng đa dạng và cũng đáp ứng Website thương mại điện tử. Nhưng mà giao diện mặc định của website cũng cho thấy nó là một trang bán hàng thời trang. Theme có đầy đủ chiều rộng đẹp với slider, Dropdown, Mega menu, hiển thị sản phẩm theo các Tab chuyên nghiệp…

Link tải: http://smashthemes.com/socute-wordpress-theme/

Giao Diện Socute Shope
Giao Diện Socute Shope

Spacious

Template tối giản, bố trí gọn gàng, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Spacious có thể sử dụng cho kinh doanh, Portfolio, Blog với các trang Template mẫu, Widgets hữu ích.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/spacious/

Giao Diện Spacious
Giao Diện Spacious

Store Corner

Store Corner là chủ đề thương mại điện tử tuyệt vời để xây dựng Website bán hàng. Theme có tùy biến điều hướng, dễ dàng chỉnh sửa, thân thiện với các thiết bị di động.

Link tải: https://wordpress.org/themes/store-corner/

Giao Diện Store Corner
Giao Diện Store Corner

StoreCommerce

Đây là một theme đa năng tiên tiến, mạnh mẽ, linh hoạt, miễn phí và cũng có sự tích hợp sâu với plugin WooCommerce. Được xây dụng dựa trên 1 nghiên cứu những website mua sắm trực tuyến hiện đại. StoreCommerce là một theme WooCommerce đáp ứng đầy đủ với thiết kế thanh lịch, chức năng mở rộng và trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/storecommerce/

Giao Diện Storecommerce
Giao Diện Storecommerce

Store Xmas

Tương tự như những Shopping Cart, Store Xmas cũng là một trong những theme bán hàng wordpress miễn phí có giao diện thiết kế ấn tượng được phát triển bởi Theme Freesia. Được thiết kế cho những dịp giáng sinh, giao diện gần gũi và dễ dàng chỉnh sửa, cá nhân được trang website, logo, tùy chọn màu sắc. Store Xmas là lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Link tải: https://wordpress.org/themes/storexmas/

Theme Store Xmas
Theme Store Xmas

Storefront

Storefront nổi bật với giao diện dễ nhìn, đa dạng màu sắc và có số lượng người dùng lớn. Thiết kế bố cục vô cùng đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Storefront là Template Free hoàn hảo cho những Website bán hàng.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/storefront/

Theme Storefront
Theme Storefront

Sydney

Niềm tin chính là thước đo cho nhiều khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn bán có được hàng hay không? Sự tin tưởng này cũng sẽ mở rộng cho sự lựa chọn của bạn về theme wordpress bán hàng. Sydney chính là một trong những công ty mà tiên phong lâu đời trong lĩnh vực nhất.

Theme WordPress bán hàng này cũng có một số tính năng tiết kiệm thời gian và tiện dụng. Tất cả điều này đều được cung cấp miễn phí, mặc dù có một phiên bản cao cấp (trả phí).

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/sydney/

Giao Diện Sydney
Giao Diện Sydney

TC E-Commerce Shop

TC E-Commerce Shop là giải pháp tối ưu để tạo những cửa hàng trực tuyến đa năng như cửa hàng sách trực tuyến, cửa hàng thể thao, cửa hàng đồ điện tử, cửa hàng quần áo… Giao diện thân thiện với thiết bị di động, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Link tải: https://wordpress.org/themes/tc-e-commerce-shop/

Giao Diện Tc E Commerce Shop
Giao Diện Tc E Commerce Shop

Tyche

Tyche là một trong những chủ đề Thương mại điện tử WordPress miễn phí phổ biến nhất trên thị trường. Dù là miễn phí nhưng mà theme cũng cung cấp được những tính năng cao cấp và thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thiết kế website của mình thành một của hàng đẹp.  Có khả năng tương thích được những Plugin đã được đề xuất.

Link tải: https://wordpress.org/themes/tyche/

Giao Diện Tyche
Giao Diện Tyche

Virtue

Thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh, Portfolio, trang web cá nhân, Virtue là Website dành cho những người mới bắt đầu. Tính đơn giản, dễ dàng sử dụng, bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế cho mình một Website mang tính cá nhân hóa cao.

Link tải: https://wordpress.org/themes/virtue/

Giao Diện Virtue
Giao Diện Virtue

VW Ecommerce Shop

Đây là một trong những theme wordpres bán hàng miễn phí đa năng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và có tính phản hồi cao. Được xây dựng trên Bootstrap, sử dụng những tiêu chuẩn mã hóa sạch. Tương thích nhiều trình duyệt.

Link tải: https://wordpress.org/themes/vw-ecommerce-shop/

Giao Diện Vw Ecommerce Shop
Giao Diện Vw Ecommerce Shop

WOOR

WOOR một theme bán hàng WordPress tích hợp WooCommerce, nhiều sự lựa chọn. Là một trong những Theme bạn có thể viết bài Blog cho sản phẩm của mình. Có nhiều tính năng thú vị như: hiệu ứng bài viết, thanh trượt hình ảnh và video, tương thích tốt mọi trình duyệt, sử dụng Google Font, Mega Menu.

Link tải: https://rifetheme.com/woor/

Giao Diện Woor
Giao Diện Woor

Rife Free

Rife Free gồm 7 demo có sẵn cho người dùng. Rife Free là lựa chọn phù hợp cho những Website bán hàng hay viết Blog với vô vàn các tính năng rất thú vị như: Thân thiện với thiết bị di động, hiệu ứng và Mega Menu… Hơn 450 tùy chọn để thay đổi trong Customizer. Tích hợp Schema.org nhằm giúp website hiển thị nhiều hơn những công cụ tìm kiếm.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/rife-free/

Theme Rife Free
Theme Rife Free

Online Shop

Online Shop là theme bán hàng đa nhiệm, có độ tùy biến cao, năng động và bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt nâng cao để tạo bất kỳ website thương mại điện tử nào. Phù hợp cho những lĩnh vực như: cửa hàng đồ chơi, cửa hàng sản phẩm kỹ thuật số, cửa hàng trang sức…Chủ đề này hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce phổ biến và các tiện ích tùy chỉnh được thêm vào.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/online-shop/

Theme Online Shop
Theme Online Shop

Woostify

Với tốc độ load tốt, nhanh và có dữ liệu gọn nhẹ. Woostify chính là theme WordPress Free bán hàng hoạt động tốt với những trình duyệt Builder như Elementor, siteOrigin, Divi… Bạn cũng có thể dễ dàng xây một giao diện website với mục đích khác nhau như: Cửa hàng, công ty, công thông tin và giáo dục…

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/woostify/

Theme Woostify
Theme Woostify

Wootique – WordPress E-Commerce

Đây là một theme có lối thiết kế khá thông minh, đơn giản, dễ sử dụng, các chức năng chính được hiển thị một cách rõ ràng. Tuy đơn giản nhưng Wootique vẫn có nhiều tính năng hiện đại của WooFramework, nhiều shortcode hữu dụng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng, điều chỉnh Wootique theo mong muốn của mình, tạo ra website như ý mình.

Link tải: https://themes.woocommerce.com/wootique/

Giao Diện Wootique
Giao Diện Wootique

eStore

eStore chính là một chủ đề WooCommerce đơn giản, đẹp và tùy chỉnh theo nhu cầu. eStore chứa được nhiều tính năng cao cấp và một số tiện ích mà giúp cho cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp hơn. eStore tương thích được với các plugin WooCommerceYITH WooCommerce Wishlist. Tải theme wordpress miễn phí là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/estore/

Theme Estore
Theme Estore

Excellent

Excellent là một theme bán hàng WordPress responsive đa năng, được tối ưu SEO và cũng thích hợp làm trang Thương mại điện tử. Nó cũng được thiết kế và phát triển bởi Theme Freesia. Tập trung vào Website kinh doanh và có đầy đủ những Widget, menu điều hướng và menu Social, tùy chọn màu và nhiều hơn nữa.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/excellent/

Theme Excellent
Theme Excellent

Shopper

Shopper là một theme bán hàng hàng WordPress WooCommerce miễn phí. Có một thiết kế rất tuyệt vời, sự gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và cũng có khả năng tùy chỉnh theo như nhu cầu của người dùng. Theme hoàn toàn thân thiện với SEO. Shopper cũng tích hợp WooCommerceYITH WooCommerce Wishlist.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/shopper-store/

Theme Shopper
Theme Shopper

TheShop

Đây là một theme eCommerce được thiết kế để giúp bạn bán được nhiều hơn. Thiết kế tối giản, đầy phong cách khiến TheShop trở thành theme Wordpess bán hàng hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

Các tính năng của theme WordPress bán hàng này:

 • Hình ảnh Slider.
 • Sản phẩm Carousel.
 • Khả năng liên kết đến những danh mục sản phẩm.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/theshop/

Theme Theshop
Theme Theshop

AccessPress Store

Theme wordpress bán hàng miễn phí AccessPress Store được thiết kế với phong cách hiện đại, thích ứng với tất cả các thiết bị di động và máy tính. Điểm nổi bật của theme này là hỗ trợ làm Slide chuyên nghiệp, bạn dễ dàng tạo một Website bán hàng theo nhu cầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/accesspress-store/

Theme WordPress Accesspress Store
Theme WordPress bán hàng miễn phí Accesspress Store

Agency Ecommerce

Ngoài tùy chọn cơ bản như lựa chọn màu sắc và font chữ thì Agency Ecommerce cung cấp nhiều bố cục cho trang cửa hàng thiết yếu. Bao gồm cả khu vực giỏ hàng và thanh toán của bạn. Theme cũng đi kèm với nhiều lựa chọn về Header và Footer. Cũng như nhiều tiện ích WooCommerce cho các yếu tố như thanh trượt sản phẩm nổi bật, Calls To Action (CTAs) và quảng cáo.

Theme WordPress bán hàng miễn phí này là một theme thương mại điện tử miễn phí ổn định. Các tùy chọn thân thiện với người dùng, khả năng thích ứng cao và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Link tải : https://wordpress.org/themes/agency-ecommerce/

Theme Agency Ecommerce
Theme Agency Ecommerce

Alpha Store

Alpha Store là một trong những Theme WordPress bán hàng miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Có nhiều tính năng nổi bật để bạn có thể ứng dụng vào kinh doanh của mình.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/alpha-store/

Theme Alpha Store
Theme Alpha Store

Artificer – WordPress Theme Free

Theme wordpress bán hàng miễn phí Artificer được thiết kế với phong cách hiện đại. Phù hợp với mọi thiết bị, thân thiện với người dùng. Giao diện chứa được nhiều tính năng cao cấp và một số tiện ích mà cũng giúp cho cửa hàng bạn được chuyên nghiệp hơn.

Link tải: https://themes.woocommerce.com/artificer/

Theme WordPress Artificer
Theme WordPress Artificer

WP Store

WP Store hoàn toàn có thể tùy chỉnh nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thay đổi màu sắc, Font chữ và các cài đặt trực quan khác. Khách truy cập dễ dàng mua hàng từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể sử dụng menu để thêm nhiều danh mục sản phẩm mà không làm lộn xộn những điều hướng của bạn.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/wp-store/

Giao Diện Wp Store
Giao Diện Wp Store

Xena store

Xena là một chủ đề đơn giản và tùy chỉnh theo sự sáng tạo của bạn. Xena cũng có thể tùy chọn phong chữ, màu nền và màu văn bản. Các bố cục đầu trang, chân trang và thanh bên có thể được sửa đổi. Xena tương thích với Woocommerce và hoạt động tuyệt vời với tất cả các trình xây dựng trang chính, bao gồm Beaver BuilderElementor. Xena hoàn toàn đáp ứng, sử dụng 100% HTML/CSS hợp lệ và cực kỳ nhẹ chỉ 9kb khi nén.

Link tải: https://wordpress.org/themes/xena/

Giao Diện Xenastore
Giao Diện Xenastore

Zakra

Zakra đáp ứng và sử dụng khi sử dụng cho thời trang, công nghệ, tạp hóa và bất kỳ một cửa hàng nào khác. Hơn nữa thì theme này cũng tích hợp tốt Elementor để bạn cũng có thể dễ dàng tạo bố cục của cửa hàng độc đáo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh được màu sắc, Font chữ, tải lên logo và hơn thế nữa.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/zakra/

Giao Diện Zakra
Giao Diện Zakra

Zen Shop

Đối với những cửa hàng chuyên bán các mặt hàng công nghệ, điện tử thì Zenshop hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu. Tuy chỉ là một theme miễn phí nhưng theme vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng với đầy đủ các chức năng bán hàng tính năng giao diện Responsive. Hơn nữa, theme này còn có thiết kế rất khô cứng, đúng chất công nghệ.

Link tải: https://www.themessearch.com/wordpressthemes/zen-shop-store/

Giao Diện Zenshop
Giao Diện Zenshop

Zerif Lite

Zerif Lite phù hợp với doanh nghiệp, trưng bày danh mục sản phẩm, Website hình ảnh. Thân thiện với SEO, tương thích với WooCommerce, bạn có thể nhanh chóng tăng thứ hạng cho website với theme WordPress bán hàng chuẩn SEO.

Link tải: https://wpsocket.com/theme/zerif-lite/

Giao Diện Zerif Lite
Giao Diện Zerif Lite

Zigcy Lite

Theme Zigcy Lite là một theme bán hàng được xây dựng dựa trên Customizer. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh màu sắc và font chữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một trang chủ đẹp và tùy chỉnh để trưng bày sản phẩm phổ biến. Theme này cũng đi kèm với các trang thanh toán được cá nhân hóa để bạn có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thanh toán của mình.

Zigcy Lite tích hợp sâu với WooCommerce.

Link tải: https://vi.wordpress.org/themes/zigcy-lite/

Giao Diện Zigcy Lite
Giao Diện Zigcy Lite

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Theme WordPress bán hàng

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Theme WordPress Bán Hàng
Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Theme WordPress Bán Hàng

Theme WordPress bán hàng miễn phí là gì?

Theme WordPress bán hàng miễn phí là một trong những theme WordPress do 1 số đơn vị phát triển miễn phí (không bán) hoặc là bản miễn phí có giới hạn tính năng (thường gọi là bản lite). Bạn mua bản theme Premium để có Full tính năng cũng như được hỗ trợ cài đặt, nâng cấp… (tùy cam kết của nhà phát triển theme).

Theme bán hàng WordPress đẹp có ưu điểm gì?

Bạn cũng có thể thấy được một số ưu diểm đặc biệt của mẫu theme bán hàng WordPress qua thông tin sau đây:

 • Giao diện dễ nhìn, màu sắc bắt mắt giúp tăng được điểm nổi bật của sản phẩm.
 • Hiển thị các thông tin một cách chính xác, rõ ràng và trực quan.
 • Có phần miêu tả và đánh giá chi tiết sản phẩm.
 • Có mục giới thiệu địa chỉ công ty, cửa hàng để khách hàng tìm đến tham khảo và liên hệ dễ dàng.
 • Có kèm theo hình ảnh sản phẩm chi tiết.
 • Phân chia danh mục. Như theme bán quần áo thì có phân chia các danh mục cụ thể như: áo sơ mi, váy đầm, quần áo trẻ em…
 • Web phù hợp với tất cả các thiết bị và hệ điều hành khác nhau.
 • Người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm.

Đối tượng nên sử dụng Theme WordPress bán hàng

Những đơn vị, cá nhân có kiến thức cơ bản về WordPress đã biết cách cài đặt và sử dụng Website WordPress.

Nếu như bạn chưa có kiến thức này nhưng mà có nhu cầu thiết kế Website bán hàng bằng WordPress thì nên đến ThemeNest. Không những thế, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có mức giá vô cùng hấp dẫn.

So sánh Theme bán hàng Free và có phí

Theme bán hàng miễn phí

Ưu điểm:

 • Không tốn phí.
 • Dùng để trải nghiệm trước khi quyết định mua hay không?

Nhược điểm:

 • Không có đầy đủ tính năng và lợi ích, bị giới hạn.
  Không được được tác giả hỗ trợ hoặc có cũng giới hạn.

Ai phù hợp với Theme Miễn Phí:

 • Chưa có ý định mở Shop Online, hoặc Shop ít, có vài sản phẩm.
 • Những bạn thích tự vọc, trải nghiệm. Không tốn chi phí.
 • Kiên nhẫn, đủ thời gian mày mò với tài liệu Online.

Theme bán hàng có phí

Ưu điểm:

 • Nhiều tính năng và tùy chọn tùy biến.
 • Hỗ trợ và cập nhật.
 • Độc đáo hơn.

Nhược điểm:

 • Code lởm: Code không được cẩn thẩn, có thể làm cho website đó chậm hoặc không chuẩn SEO.
 • Có quá nhiều tính năng: Để bán được nhiều giao diện hơn, các nhà thiết kế giao diện có thể thêm quá nhiều tính năng không cần thiết vào giao diện của họ. Bạn có lẽ sẽ không bao giờ sử dụng đến những tính năng đó, nhưng chúng xuất hiện và làm trang web của của chậm hơn

Tiêu chí của một theme bán hàng WordPress miễn phí

Những tiêu chí của một theme bán hàng Wordpess miễn phí:

 • Bố cục Theme phù hợp.
 • Đảm bảo đủ chức năng cần thiết.
 • Tính đơn giản.
 • Độ tải trang nhanh.
 • Chuẩn SEO.
 • Giao diện hỗ trợ responsive.

Bố cục Theme phù hợp

Bố cục giao diện của Website bán hàng cần phải phù hợp với lĩnh vực của mình (Website bán hàng thời trang, rõ ràng).

Đảm bảo đủ chức năng cần thiết

Đăng ký, đăng nhập thành viên, chọn size, so sánh sản phẩm và chọn màu sắc sản phẩm… Bạn cũng nên xác định các tính năng Website cần có để chọn theme đúng.

Tính đơn giản

“Cái đẹp là cái giản dị”, bạn nên ưu tiên các Theme dễ nhìn, hiệu ứng đơn giản và bố cục sẽ không phức tạp đối với khách hàng để dễ nắm bắt được những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chính bạn.

Độ tải trang nhanh

Hosting, đường truyền và Theme… sẽ có sự ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Vì thế mà bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn được những Theme WordPress bán hàng cũng nên quan tâm đến tốc độ load trang.

Website load càng nhanh thì tỉ lệ gia tăng đơn hàng cũng sẽ nhiều lên. Ngoài ra, website load nhanh thì cơ hội để được lên top Google cũng sẽ cao hơn.

Chuẩn SEO

Bên cạnh sự đơn giản, độ tải trang nhanh, theme tốt thì bạn cũng cần có cấu trúc HTML chuẩn SEO theo như tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm.

Giao diện hỗ trợ responsive

Responsive được hiểu là khả năng thay đổi bố cục hiển thị theo từng kích thước của màn hình khác nhau như: PC, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động…

Đây cũng là những điều kiện mà được xem như là “mặc định” của website thời đại 4.0. Vì thế mà theme của bạn cũng cần phải linh hoạt, responsive, thân thiện với thiết bị di động.

Có nên sử dụng Theme WordPress bán hàng miễn phí?

Nên dùng nếu như bạn cảm thấy tính năng miễn phí đáp ứng được nhu cầu của bạn thì sử dụng Theme Free. Nhưng, theo ThemeNest thấy thì miễn phí thì có giới hạn rất nhiều tính năng, hỗ trợ. Nếu như bạn muốn phát triển 1 website bán hàng một cách nghiêm túc, dài hạn. Tốt nhất hãy mua theme WordPress bán hàng Premium.

Tại sao mà bạn nên đầu tư chọn theme WooCommerce cho WordPress

Woocommerce ngày càng phát triển mạnh và nhu cầu mua sắm ngày cũng tăng cao. Nắm được những điều này thì những doanh nghiệp cũng đầu tư vào thiết kế để sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất để có thể tiếp cận được với người dùng.

Website chuyên nghiệp thì thu hút được lượng người truy cập và khách hàng tiềm năng. Nên khi thiết kế website cũng nên chú trọng theme đẹp, chuẩn SEO và có tốc độ load nhanh.

Qua bài viết trên thì chúng tôi đã giới thiệu bạn hơn 10 theme bán hàng wordpress miễn phí tốt nhất mà bạn cũng có thể sử dụng cho trang website của mình. Hy vọng nó thực sự hữu ích trong quá trình thiết kế Website cửa hàng của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 0902 170 180
 • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

Có tất cả 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 170 180