Theme thương mại điện tử WordPress free tốt nhất 2021

|

Tìm kiếm một chủ đề WordPress thương mại điện tử miễn phí? Nếu bạn quan tâm đến việc làm cho cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến của mình trở nên nổi tiếng, thì WordPress cung cấp cho bạn rất nhiều chủ đề cho điều đó. Bài viết sau đây mình sẽ liệt kê 10 Theme thương mại điện tử WordPress free tốt nhất 2021. Cùng theo dõi nhé!

Theme WordPress Ecommerce Free Tốt Nhất
Theme WordPress Ecommerce Free Tốt Nhất

Neve – Theme thương mại điện tử WordPress free

Neve
Neve

Một trong những chủ đề thương mại điện tử miễn phí, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tạo ra được một trang thương mại điện tử tuyệt vời ngay tại đây. Nó cũng có sẵn sàng cho WooCommerce có giao diện người dùng hấp dẫn và cũng có những tính năng hiện đại. Với những tính năng hữu ích thì bạn luôn tạo ra sự hiện diện lâu dài và ngưỡng mộ trên internet.

Nó có giao diện dễ sử dụng và bảng quản trị phù hợp. Với khả năng tương thích với nhiều trình tạo trang phổ biến trên WordPress, trang web của bạn có tính khả thi hiện đại.

Xem thêm: Theme bán hàng wordpress miễn phí

Hestia

Nếu bạn muốn trang web của mình luôn sang trọng, hiện đại và dễ tiếp cận với khán giả, bạn phải tin tưởng vào Hestia WooCommerce. Đây là một chủ đề thời trang, tinh tế và hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và đặc biệt là các cửa hàng Thương mại điện tử. Các tính năng thú vị của nó sẽ giúp bạn trở nên tiện lợi và thoải mái với sự hiện diện của Cửa hàng.

Nó là một ứng dụng đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động và tương thích với một số trình tạo trang phổ biến. Nó có thể dễ dàng truy cập cho người dùng và cung cấp một bản trình bày hoàn toàn chuyên nghiệp trên web.

Xem thêm: Theme wordpress nội thất free tốt nhất 2021

Zigcy Lite

Zigcy Lite
Zigcy Lite

Zigcy lite là một trong những chủ đề WordPress sáng tạo được sử dụng nhiều nhất, chủ yếu phù hợp với các cửa hàng thương mại điện tử. Dựa trên các tùy chọn tùy chỉnh, bố cục 4 trang rực rỡ và nhiều tính năng tuyệt vời khác, bạn luôn có thể nổi bật. Danh sách các tính năng thú vị của nó cứ tiếp tục.

Chủ đề còn đáp ứng, phù hợp với mọi kích thước màn hình và được tối ưu hóa SEO. Nếu bạn tin tưởng vào Zigcy Lite, bạn chỉ cách trang web mơ ước của mình vài phút. Nó đi kèm với hai bố cục WooCommerce và có thể hoạt động trên tất cả các trình duyệt một cách dễ dàng.

Woodmart – Colorful ecommerce Theme

Woodmart
Woodmart

Theme Woodmart có được thiết kế thương mại điện tử WordPress đầy đủ màu sắc, sáng sủa và cũng phù hợp với nhiều cửa hàng. Theme này Responsive và Retina Ready cho phép bạn được tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và phong cách của tiêu đề. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao khả năng mà bạn sử dụng bộ lọc và tìm kiếm hoàn toàn sản phẩm mà họ muốn. Bạn cũng có thể biến thể sản phẩm và sử dụng những bố cục khác nhau cho những trang sản phẩm và của cửa hàng.

VG Alice – Class WooCommerce Theme

Vg Alice
Vg Alice

VG Alice là một theme Thương mại điện tử WordPress điển hình và hoàn hảo cho các cửa hàng mà bán đồ điện tử, thời trang, đồ nội thất và thời trang, phụ kiện hay những cửa hàng đa năng. Nó cũng hoàn toàn Responsive và có 4 bố cục trang chủ, có một số màu tạo sẵn, bài đăng hấp dẫn cho những sản phẩm phổ biến nhất của mình. Hiển thị những danh mục của bạn với trình đơn cực lớn gồm những tính năng xem nhanh và cho khách hàng tạo được danh sách mong muốn của họ.

Porto – Customizable eCommerce Theme

Porto
Porto

Porto chính là một theme Responsive rất dễ tùy biến, dễ sử dụng và cũng phù hợp được mọi hình khi doanh. Nó bao gồm 30 bố cục trang chủ và cũng được tối ưu hóa để load nhanh. Những tính năng chính bao gồm:

 • Màu sắc và bố cục không giới hạn.
 • Bộ lọc Ajax trong những trang lưu trữ của cửa hàng và sản phẩm.
 • Chế độ Woocommerce catalog.
 • Cài đặt được nội dung giới thiệu thông qua nút đúp chuột.
 • Tính năng của hộp đèn.
 • Chia sẻ những biểu tượng trên những trang dự án và sản phẩm.
 • Mẫu liên hệ và bản tin.
 • Phông chữ Web của google.

X Store – Modern WooCommerce Theme

Theme X Store
Theme X Store

X – Store là một trong những theme của Thương mại Điện tử hiện đại cho wordpress mà bạn có thể sử dụng đa dạng cho những cửa hàng trực tuyến. Nhờ vào các bản demo mà bạn cũng có thể tạo ra được cửa hàng điện tử, cửa hàng đồ nội thất, ứng dụng và bất kỳ một mẫu cửa hàng nào khác. Theme này cũng có những tập PSD vì thế bạn cũng có thể khéo léo thiết kế và tùy chỉnh.

Tất cả các tính năng Thương mại điện tử quan trọng như megamenu cũng được lọc sản phẩm, xem nhanh, chế độ danh mục…. cũng được tùy chỉnh.

Gem – Elegan WordPress Theme for eCommerce Sites

Theme Gem
Theme Gem

Nếu như những mặt hàng của bạn sang trong và cao cấp thì hãy dùng thử với theme Gem. Thiết kế thương mại điện tử WordPress thanh lịch và đầy phong cách của theme thương mại điện tử WordPress này cũng hoàn hảo cho những cửa hàng trực tuyến bán đồ trang sức, đồng hồ và những mặt hàng thời trang hướng tới phân khúc khách hàng quan trọng.Theme có tính năng Responsive , gồm 6 mẫu, cũng được định vị trước và cũng hơn 50 vị trí tiện ích để thêm những sản phẩm hay tính năng nội dung của bạn. Nó cũng được hỗ trợ mega menu và điều hướng off – canvas phù hợp cho những thiết bị di động.

Breeze – Simple WooCommerce Theme Design

Theme Breeze
Theme Breeze

Theme Breeze có thiết kế thương mại điện điện tử website đơn giản và cũng bao gồm 14 trang tạo sẵn cũng như khả năng nhập nội dung demo bằng nút đúp chuột duy nhất.

Những tính năng chính bao gồm:

 • Huy hiệu Product Sale và New cho những sản phẩm giảm giá.
 • Cloud Zoom như hiệu ứng của hình ảnh.
 • Xem sản phẩm được dưới dạng lưới/danh sách.
 • Sản phẩm có liên quan trên trang sản phẩm.
 • Đánh dấu và bố cục SEO cũng được tối ưu hóa.
 • Trình duyệt tương thích, Responsive và Retina Ready.
 • Tài liệu mở rộng.

Ocenan WP

Ocenan WP chính là theme wordpress đa năng, được sử dụng nhiều cách khác nhau: thương mại điện tử, kinh doanh, viết blog, portfolio website. Đặc biệt, những lập trình viên sẽ thích sự linh hạt này như những theme chuyên nghiệp mà nó cung cấp. Vì thế, Ocean WP chính là lựa chọn linh hoạt nhất trong danh sách theme ecommerce.

Tính năng:

 • Hiển thị tốt trên màn hình di động và tablet.
 • Hỗ trợ Ecommerce.
 • Một trong những lựa chọn phổ biến trong lits.
Theme Ocean Wp
Theme Ocean Wp

Với thiết kế hiện đại hoàn mỹ, có các mẫu trang chủ tùy chỉnh. Hy vọng 10 Theme thương mại điện tử WordPress free trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Có tất cả 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 170 180