Theme wordpress nhà hàng đẹp ✔️ tốt và chuyên nghiệp nhất

Theme wordpress nhà hàng

Tìm kiếm Theme wordpress nhà hàng

Theme wordpress nhà hàng

Showing all 2 results

Liên hệ

Doanh số 24 lượt

Liên hệ

Doanh số 24 lượt

Theme wordpress nhà hàng chính là cầu nối bạn và khách hàng. Đây cũng chính là hình ảnh đại diện của nhà hàng trên internet đầy tính cạnh tranh. Vì thế thiết kế được một nhà hàng thật chất lượng và ấn tượng để thể hiện được sự đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp trong chính thương hiệu của mình.

Theme WordPress Nhà Hàng đẹp
Theme WordPress Nhà Hàng đẹp

Theme WordPress nhà hàng

Thiết kế theme hiện đại, bố cục rất hài hòa và logic với lối sắp xếp rất thông minh. Điều này cũng giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng thể về những dịch vụ mà bạn cung cấp. Những thông tin như: giới thiệu doanh nghiệp, danh mục thực đơn và những form đặt chỗ dễ hiểu và ngắn gọn.

Những thông tin hiển thị được thể hiện một cách khéo léo ngay ở đầu trang chủ. Ngay cả phần đánh giá từ người đã từng sử dụng dịch vụ cũng được đầy đủ. Hình ảnh giao diện cũng nổi bật với những tông màu sắc được phối hợp làm nổi bật được nội dung thông tin.

Tại sao nên sử dụng theme wordpress nhà hàng?

  • Thiết kế chuyên nghiệp: Một theme WordPress thật sự chất lượng có thể cho người dùng thấy được sự chuyên nghiệp, khiến cho khách hàng thêm sự tin tưởng và chất lượng nhà hàng tăng cao.
  • Tối ưu cao: Khả năng tối ưu được một website cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Một giao diện mà được thiết kế chuẩn sẽ nhằm giúp cho SEO trở nên được dễ dàng hơn.
  • Cung cấp được nhiều theme free: Được phát triển từ lâu cũng giúp cho wordpress có được một kho theme khổng lồ với đủ loại những lĩnh vực khác nhau, và trong đó thì cũng có nhiều theme nhà hàng. Nó có cả bản có phí và bản free cho mọi người lựa chọn. Những bản free cũng chất lượng và cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng.
  • Chi phí phù hợp: Bên cạnh giao diện và những tính năng kèm theo thì chi phí cũng là một trong những yếu tố mà quan trọng nhằm quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng. Với mức giá rẻ đó thì mọi người cũng thoải mái thêm được những tính năng mà bản thân yêu thích hay cần thiết để nhằm hỗ trợ được người dùng có thêm được sự tiện lợi. Bên cạnh đó thì những mẫu theme chuyên nghiệp cũng có một mức phí khá rẻ và cũng phù hợp với khả năng kinh tế của những đơn vị nhỏ, le.

Những tính năng nổi bật của một theme nhà hàng

Thiết kế theme cơ bản, khá phù hợp được với mọi loại nhà hàng nên giao diện trang rất tối giản. Thực đơn được phân loại một cách chi tiết với nhiều danh mục, thành phần và thoải mái được cho khách hàng lựa chọn.

Có thể tùy chỉnh, thay đổi màu sắc trang, hình ảnh và cỡ chữ sao cho phù hợp được với mỗi loại món ăn. Ngay đầu trang cung cấp đa dạng hình thức liên lạc dành cho bạn và thông qua số điện thoại, Zalo, Facebook…

Được tối ưu hóa chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, vận hành mượt mà và ổn định. Dễ dàng di chuyển, thân thiện được với những công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google. Ngoài ra có form đặt bàn online vô cùng tiện lợi, nhanh và không quá yêu cầu nhiều thông tin.

Những đối tượng sử dụng theme wordpress nhà hàng

Đối với theme wordpress nhà hàng thích hợp với những đối tượng:

  • Doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng về thực phẩm.
  • Chủ nhà hàng bán những đồ ăn uống.

Sự đa dạng trong từng danh mục cùng với giao diện đẹp mặt. Những nội dung sáng tạo và hình ảnh rõ nét với các món ăn ngon. Những giao diện mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Mẫu theme wordpress nhà hàng đẹp nhất 2021

Mẫu theme wordpress nhà hàng cơ bản

Đây là mẫu theme được nhiều nhà hàng lựa chọn để thiết kế cho website. Tốc độ tải trang nhanh và cũng được tối ưu hóa chuẩn SEO. Giao diện cũng được thiết kế tối đơn giản và cũng được sắp xếp theo một cách khoa học. Nội dung của thực đơn cũng được phân chia thành nhiều danh mục, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được những món ăn. Đặc biệt thì giao diện cũng hỗ trợ thêm nhiều hình thức liên lạc dành cho khách hàng như: zalo, facebook,… Cung cấp cho khách hàng mẫu đăng ký nhanh, gọn và không yêu cầu quá nhiều thông tin.

Mẫu Theme WordPress Nhà Hàng Cơ Bản
Mẫu Theme WordPress Nhà Hàng Cơ Bản

Theme wordpress nhà hàng cung cấp dịch vụ

Theme cũng được thiết kế hiện đại và sắp xếp những thông tin vô cùng khoa học. Ở phần giao diện của trang chủ thì khách hàng cũng có cái nhìn tổng quan. Form đặt chỗ cũng dễ hiểu. Bên cạnh đó thì theme cũng còn cung cấp những danh mục nhằm phục vụ cho mảng dịch vụ như: tiệc cưới, sinh nhật. Theme cũng còn hỗ trợ liên kết với những nền tảng mạng xã hội như: zalo, facebook, instagram.

Theme WordPress Nhà Hàng Cung Cấp Dịch Vụ
Theme WordPress Nhà Hàng Cung Cấp Dịch Vụ

Theme wordpress ẩm thực

Đây cũng chính là một trong những theme cơ bản và cũng đáp ứng được đầy đủ những tính năng mà một nhà hàng luôn mong đợi. Đối với theme phù hợp cho những nhà hàng muốn xây dựng được sự định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Giao diện trang chủ cũng có đầy đủ không gian cho phép để cho doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh. Khách hàng cũng có thể đánh giá ngay tại trang. Dễ dàng đặt bàn phù hợp và số lượng người.

Theme WordPress ẩm Thực
Theme WordPress ẩm Thực

Trên đây là những thông tin về theme wordpress nhà hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn tự tin lựa chọn được website một theme đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Theme thời trang cho wordpress

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0902 170 180
  • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

0902 170 180