Theme wordpress giáo dục ✔️ trường học tốt nhất

Theme wordpress giáo dục

Theme wordpress giáo dục đã Việt hóa, chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng. Nó phù hợp làm website trường học, trung tâm đào tạo năng khiếu và trung tâm ngoại ngữ. Theme giáo dục ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nhu cầu tìm kiếm khóa học và tham gia những lớp học online ngày càng nhiều.

Tìm kiếm Theme wordpress giáo dục

Theme wordpress giáo dục

Showing the single result

Liên hệ

Doanh số 52 lượt

Theme WordPress Giáo Dục
Theme WordPress Giáo Dục

Theme wordpress giáo dục là gì? 

Đúng như tên gọi  – được lập trình dành cho những đơn vị giáo dục trường học, trung tâm hay những doanh nghiệp cung cấp được những khóa học trong những nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là theme mà sử dụng cho nhiều mục đích như giới thiệu đơn vị đào tạo, cung cấp thông tin, trường học, chia sẻ những tài liệu, lịch trình những hoạt động chung và giới thiệu những đơn vị hợp tác…

Vì sao bạn lựa chọn theme wordpress giáo dục?

Theme WordPress Giáo Dục Chuẩn Seo
Theme WordPress Giáo Dục Chuẩn Seo

Đối tượng hướng đến một cơ sở giáo dục là học viên và phụ huynh học sinh. Điều này bạn cần một website đơn giản và thân thiện với người dùng. Giao diện wordpress giáo dục đầy đủ những yếu tố để nhằm giúp cho website của bạn lên top Google nhanh hơn.  Cụ thể như sau:

Thiết kế ấn tượng với những popup video

Đây chính là một trong những tính năng giúp cho người dùng có thể xem được nhanh những video ngay trên trang chủ. Những popup video kiểu mới này cũng có thể tăng thời gian onsite từ đó hỗ trợ cho website của bạn tốt hơn.

Bố cục hợp lý

Thu thập ý kiến từ hàng trăm khách hàng khi trải nghiệm website để cho ra những theme wordpress có đầy đủ những mục mà một website hiện đại giới thiệu dịch vụ nên có. Đây cũng chính là lợi thế mà bạn không cần chỉnh sửa gì nhiều như những mẫu website cũ khác.

Tính năng responsive cần thiết 

Theo như công cụ đo lường thì người dùng thiết bị di động, tab để đọc thông tin ở trên mạng chiếm đến 70%. Vì thế mà những tính năng responsive này cũng quyết định đến 40%  khách hàng ở lại trang website. Thiết kế chuẩn tối ưu với những thiết bị nên bạn cũng không cần phải zoom to chữ, di chuyển màn hình sang trái để đọc những thông tin khi mà truy cập bằng những thiết bị di động. Những thông tin này nó sẽ tự động thích ứng với kích thước đúng với thiết bị người dùng truy cập.

Có biểu mẫu liên hệ

Tính năng này cũng rất cần thiết để cho học viên có thể trao đổi và hỏi đáp được mọi thắc mắc với trung tâm giáo dục một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Theme wordpress mỹ phẩm

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0902 170 180
  • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

0902 170 180