Theme wordpress bất động sản

Theme WordPress bất động sản, nhà đất, đăng tin rao vặt bất động sản, giới thiệu công ty bất động sản, website giới thiệu dự án căn hộ, đất nền, website giới thiệu app ứng dụng bất động sản chính là giải pháp giúp bạn sở hữu được website với đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp, giao diện đẹp chuẩn SEO google nhưng lại có mức giá phù hợp. Thay vì bạn đầu tư vào ngân sách lớn để thiết kế một website bất động sản thì việc mua theme wordpress bất động sản sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tìm kiếm Theme wordpress bất động sản

Theme wordpress bất động sản

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-10%
-19%
-10%
899,555₫

Doanh số 1,1 nghìn

-10%
899,553₫

Doanh số 1 nghìn

-30%
699,666₫

Doanh số 15000

-18%
989,777₫

Doanh số 1,5 nghìn

Them wordpress bất động sản
Them wordpress bất động sản

Tại sao nên mua theme WordPress bất động sản?

Hãy đặt bạn vào vị trí của khách hàng và cũng đang có nhu cầu tìm kiếm mua dự án. Bạn sẽ bắt đầu lên mạng search thông tin những dự án phù hợp nhất. Nhưng, nhiều website bất động sản khác nhau thì lại có 1 chung 1 dự án giống nhau, bạn sẽ không định hướng được sẽ gọi cho doanh nghiệp nào. Khi đó, website chính là yếu tố quyết định bạn chuyển hành vi mua hàng.

Bên cạnh những phương pháp truyền thống, 95% khách hàng và chủ đầu tư của bạn đang có xu hướng hướng tiếp cận những thông tin online qua website trước khi mà gọi điện cho nhân viên môi giới. Vì thế bạn không mua theme bất động sản thì cũng đồng nghĩa với việc nhân viên môi giới cũng đã bỏ lỡ đi một lượng khách hàng tiềm năng ở trên nền tảng internet.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính là thị trường có tính cạnh tranh khắc nghiệt và khách hàng của bạn là những người có tiền, sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, khi bạn đầu tư mua theme WordPress bất động sản có giao diện đẹp giúp bạn lấy được sự cảm tình, sự tin cậy và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong lòng của khách hàng.

Những lưu ý khi mua theme WordPress bất động sản

Những Lưu ý Khi Mua Theme WordPress Bất động Sản
Những Lưu ý Khi Mua Theme WordPress Bất động Sản

Theme bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng 

Đầu tiên thì bạn nên xác định rõ được phân khúc khách hàng, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Đồng thời thì khách hàng đó là người có thu nhập như thế nào (cao, trung bình).

  • Đối với những khách hàng mà có thu nhập cao: Đây chính là phân khúc cao cấp và sang trọng. Khi đó thì theme bất động sản của bạn cũng phải hiện đại hơn và sang trọng hơn (cổ điển hoặc hiện đại). Thông qua website cũng thể hiện được sự đẳng cấp cho chính khách hàng của bạn.
  • Đối với những khách hàng mà có thu nhập trung bình: giao diện WordPress bất động sản phải thân thiện, gần gũi, màu sắc nhẹ nhàng và có bố cục đơn giản.

Bố cục trên theme WordPress bất động sản

Theme WordPress bất động sản là thêm được thiết kế riêng cho ngành bất động sản. Giúp cho những nhà đầu tư bất động sản dễ dàng bán – cho thuê những mặt bằng như sau:

  • Mặt bằng đất.
  • Nhà ở.
  • Chung cư.
  • Dự án, đất nền.

Khách hàng truy cập vào website của bạn để tìm kiếm những thông tin của dự án, những điều mà khách hàng cần, là những thông tin về dự án phải đầy đủ, tin cậy và chính xác nhất. Vì thế mà theme WordPress bất động sản phải làm được sự nổi bật sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt lấy được sự cảm tình trong lòng khách hàng.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu trong lĩnh vực bất động sản thì theme phải thiết lập được những tính năng cơ bản như: hình ảnh, bản đồ, những thông tin cơ bản về bất động sản (giá cả, diện tích và vị trí địa lý).

Ngoài ra để thu hút được khách hàng tiềm năng thì template bất động sản của bạn phải bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao: lãi vay, form báo giá, tính năng đăng tin rao vặt.

Xem thêm: Theme thương mại điện tử wordpress

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0902 170 180
  • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

0902 170 180