Theme wordpress bán hàng chuẩn SEO ✔️ Giao diện chuyên nghiệp

Theme wordpress bán hàng

Bán hàng trực tuyến là một trong những hình thức phổ biến và phát triển. Vì thế mà sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp là yếu tố bắt buộc trong thời kỳ công nghệ và internet lên ngôi. Đây cũng chính là lý do mà theme wordpress bán hàng xuất hiện nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng được gian hàng trên internet ấn tượng và thu hút được khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm Theme wordpress bán hàng

Theme wordpress bán hàng

Showing 1–20 of 21 results

Liên hệ

Doanh số 1,2 nghìn

Liên hệ

Doanh số 81 lượt

Liên hệ

Doanh số 24 lượt

Liên hệ

Doanh số 51 lượt

Liên hệ

Doanh số 41 lượt

Liên hệ

Doanh số 1,2 nghìn

Liên hệ

Doanh số 69 lượt

Liên hệ

Doanh số 1,3 nghìn

Liên hệ

Doanh số 41 lượt

Liên hệ

Doanh số 14 lượt

Liên hệ

Doanh số 103 lượt

Liên hệ

Doanh số 197 lượt

Liên hệ

Doanh số 64 lượt

Liên hệ

Doanh số 75 lượt

Liên hệ

Doanh số 90 lượt

Liên hệ

Doanh số 44 lượt

Liên hệ

Doanh số 31 lượt

Liên hệ

Doanh số 1,021 lượt

Liên hệ

Doanh số 81 lượt

Liên hệ

Doanh số 52 lượt

Theme WordPress Bán Hàng
Theme WordPress Bán Hàng

Tại sao phải lựa chọn theme wordpress bán hàng?

Đối với những không rành về code thì việc sử dụng theme bán hàng wordpress để lập ra những cửa hàng online là thực sự cần thiết. Bởi wordpress cung cấp được những giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng trong việc quản lý.

Kết hợp với sức mạnh của công cụ Commerce, website bán hàng wordpress sẽ có đầy đủ những tính năng cần thiết như trang bán hàng rất chuyên nghiệp, quy trình từ tối ưu hóa đặt hóa đặt hàng cho tới quản lý báo cáo, đơn hàng…

Ngoài ra, sử dụng mã nguồn mở theme wordpress bán hàng cũng còn cho phép người dùng được tích hợp nhiều plugin khác nhau. Với chức năng này thì bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng cần thiết cho website của mình như: pop – up quảng cáo, chát với khách hàng, form liên hệ, facebook…

Thêm vào đó thì cộng đồng sử dụng wordpress trên thế giới cũng rất đông. Nếu như bạn có bất cứ vấn đề gì thì mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Thế nào là một theme wordpress bán hàng chuẩn seo?

Sự lựa chọn nào cũng cần có tiêu chí, chọn theme bán hàng cũng không ngoại lệ. Giao diện wordpress bán hàng chất lượng cần có những yếu tố như sau:

Đảm bảo đầy đủ chức năng

Những chức năng cần thiết trong ttheme website bán hàng: Đăng ký, đăng nhập thành viên, so sánh sản phẩm, chọn size, chọn màu sắc sản phẩm…. Bạn cũng nên xác định được những tính năng cần thiết cho website để chọn những theme phù hợp nhất. Tránh thừa dữ liệu để năng website, tránh thiếu để không đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Giao diện hỗ trợ responsive

Responsive được hiểu là khả năng thay đổi bố cục hiển thị cho từng kích thước của từng loại thiết bị như: điện thoại di động, laptop và mobile…

Đây cũng được xem là một trong những điều kiện bắt buộc trong thời đại 4.0. Theo như thống kê thì khách hàng lên website bằng mobile nhiều hơn. Vì thế để tối ưu đúng theo nhu cầu của người thì wordpress bán hàng cần phải linh hoạt, responsive, thân thiện với thiết bị di động và cũng tạo được thân thiện cho người dùng.

Chuẩn SEO

Một giao diện wordpress tốt cần có cấu trúc HTML chuẩn SEO theo đúng như yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Điều này giúp cho bài viết cũng như sản phẩm nhanh được lên top hơn, người dùng tìm kiếm nhiều hơn. Nội dung website cũng chia thành những mục nhỏ.

Theme WordPress Bán Hàng Chuẩn Seo
Theme WordPress Bán Hàng Chuẩn Seo

Độ tải trang nhanh

Hosting, đường truyền mạng, theme,… cũng sẽ ảnh hưởng đến độ tải trang. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố tải trang trong việc lựa chọn theme wordpress bán hàng. Là yếu tố để giữ khách hàng ở lại website của mình.

Xem thêm: Theme giới thiệu công ty wordpress

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0902 170 180
  • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

0902 170 180