Cách lấy link zalo cá nhân và nhóm nhanh nhất 2021

|

Sau khi mà bạn lấy được link trên điện thoại thì bạn cũng có thể chia sẻ được thông tin nhóm cho bạn bè thông qua những trang mạng như: Zalo, Facebook, Line… từ đó tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Nhưng mà không phải ai cũng có thể lấy được link nhóm và cá nhân. Dưới đây là những thao tác đơn giản và nhanh nhất khi lấy link zalo. Cùng theo dõi nhé!

Cách Lấy Link Zalo
Cách Lấy Link Zalo

Cách chia sẻ bằng Zalo

Hướng dẫn cách lấy link zalo bằng những bước thực hiện sau đây:

  1. Truy cập vào trang cá nhân Zalo của bạn bằng cách nhấn vào ảnh đại diện ở mục thêm → nhấn vào nút ba chấm ở góc bên phải của màn hình.
Cách Chia Sẻ Bằng Zalo
Cách Chia Sẻ Bằng Zalo
  1. Nhấn vào mục mã QR của tôi

Từ đây thì bạn có thể chia sẻ mã QR để chia sẻ trực tiếp được cho người khác thông qua: Zalo, Facebook, line hoặc nhấn vào mục thư viện dưới dạng hình ảnh.

Nhấn Vào Mục Mã Qr Của Tôi
Nhấn Vào Mục Mã QR Của Tôi

Theo cách lấy link này thì có thể chia sẻ mã QR cho người khác để kết bạn được với bạn thông qua quét mã QR.

  1. Với phương pháp này thì bạn chỉ cần thực hiện đúng theo cú pháp: https://zalo.me/số điện thoại của bạn là bạn có thể lấy được link thành công. Trong phần link cho tài khoản Zalo cá nhân bỏ số 0 khi nhập số điện thoại cá nhân của bạn.
Cách Chia Sẻ Bằng địa Chỉ Link
Cách Chia Sẻ Bằng địa Chỉ Link

Lưu ý đây là trường hợp mà chia sẻ link cá nhân tài khoản Zalo sẽ làm lộ số điện thoại cá nhân. Vì thế mà chúng ta không chia sẻ ở chế độ công khai hay chia sẻ với các người mà bạn không hề quen biết.

Sau đó thì bạn gửi người muốn kết bạn trên Zalo như bình thường.

  1. Khi mà người mà bạn gửi link truy cập vào thì sẽ hiện ra giao diện tài khoản Zalo cá nhân của bạn. Lúc này thì họ cũng có thể nhấn nút kết bạn ngay.
Gửi Người Muốn Kết Bạn Trên Zalo
Gửi Người Muốn Kết Bạn Trên Zalo

Trong trường hợp mà họ truy cập link ở trên máy tính thì sẽ hiển thị được với nhiều sự tùy chọn hơn. Họ cũng có thể dùng tính năng quét mã QR ở trên Zalo để kết bạn với bạn hay truy cập qua zalo nền website hay trên máy tính đều được.

  1. Bạn truy cập vào nhóm chat Zalo mà bạn muốn chia sẻ link.
  2. Giao diện cuộc trò chuyện này xuất hiện và bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở cạnh tên nhóm.
Nhấn Vào Biểu Tượng Nhóm
Nhấn Vào Biểu Tượng Nhóm
  1. Bạn nhấn tiếp tục vào mục “Mời vào nhóm bằng link”. Bạn nhấn vào mục sao chép, để có thể lấy link chia sẻ cho bạn bè tại những trang mạng của xã hội như: facebook, instagram.. Hay bạn có thể nhấn vào mục chia sẻ link để chia sẻ cho bạn bè ở trên Zalo.
Nhấn Vào Tham Gia Bằng Link
Nhấn Vào Tham Gia Bằng Link

Lưu ý: Bất kỳ ai có link zalo này thì có thể tham gia được nhóm Vì thế mà bạn chỉ nên chia sẻ cho những người mà thực sự tin tưởng để tránh lộ các thông tin quan trọng, đặc biệt là trong công việc.

Trên đây là những cách lấy link nhóm zalo và mời vào nhóm trên zalo mà Themenest muốn chia sẻ với các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và mời được nhiều thành viên vào nhóm.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ThemeNest thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0902 170 180
  • Email: sales@themenest.vn

ThemeNest hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua theme wordpress. ThemeNest sẽ hỗ trợ quý khách 24/24 với chất lượng theme tốt nhất!

Có tất cả 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 170 180